Phát biểu của Koke khiến Atletico “sướng rơn”

(BongDa.com.vn) – Tiền vệ Koke vừa lên tiếng khẳng định bản thân vẫn đang hạnh phúc tại Atletico và sẽ không bao giờ ra đi vì tiền.

Phát biểu của Koke khiến Atletico "sướng rơn"Koke vẫn đang hạnh phúc tại Atletico. Ảnh: Internet.Tiền vệ người TBN này đang nhận được sự quan tâm sát của các ông lớn tại Premier League như Manchester United, Chelsea hay Manchester City trong hai năm trở lại đây.

Koke là một sản phầm của lò đào tạo Atletico. Tiền vệ trẻ này đã có hơn 250 trận thi đấu cho đội chủ sân Vicente Calderon và luôn bày tỏ tình cảm của mình khi xem Atletico là ngôi nhà thứ hai.

Koke chia sẻ với báo giới: “Atletico đang trong giai đoạn ổn định và mạnh mẽ nhất trong nhiều năm trở lại đây. Tại sao tôi phải ra đi? Tại sao tôi phải rời xa đội bóng vào lúc này?

Việc trở thành một cầu thủ Atletico thật tuyệt vời. Bạn phải luôn chứng tỏ tinh thần của đội bóng, trong những thời khắc thành công hay thất bại. Atletico rất đặc biệt. Nó như một ngôi nhà đối với tôi. Tôi không cần phải sở hữu nhiều tiền hơn, tôi hạnh phúc với hiện tại.”

Koke sẽ đóng vai trò quan trọng ở hàng tiền vệ Atletico trong trận chung kết Champions League cuối tuần này với Real Madrid tại Milan.

Theo Bongda365

Tin khác