Premier League: Thêm “Gã điên” cho vũ điệu HLV?

Vũ điệu của các HLV tại Premier League mùa giải tới sẽ còn sôi động hơn nếu xuất hiện thêm một “Gã điên”…

Premier League: Thêm “Gã điên” cho vũ điệu HLV?

Mùa giải 2016/17 tại Premier League đang được hứa hẹn về những cuộc đấu trí đầy hấp dẫn giữa những HLV tên tuổi hàng đầu thế giới, với sự trở lại của Jose Mourinho ở Manchester United, Pep Guardiola sẽ đến Manchester City, Antonio Conte cập bến Chelsea, Jurgen Klopp đang hòa nhập ở Liverpool, Arsene Wenger vẫn vững chãi ở Arsenal, Mauricio Pochettino đầy tiềm năng ở Tottenham và dĩ nhiên là không thể bỏ qua Claudio Ranieri đang là nhân vật trung tâm cùng Leicester City. Nhưng danh sách có thể chưa dừng lại.

Theo thông tin từ giới truyền thông ở Nam Mỹ, CLB Everton đang nhắc đến Marcelo Bielsa như một nhân vật tiềm năng có thể trở thành HLV của họ. Tuần trước, có tin cho rằng, HLV người Argentina đang tính đến việc trở lại công việc HLV sau khi chia tay CLB Marseille chỉ sau 1 trận đấu tại Ligue 1 mùa giải này vì bất đồng với Ban lãnh đạo.

HLV 60 tuổi ngay lập tức đã nhận được những mối liên hệ tại Argentina, Brazil, Chile và cả Tây Ban Nha, tuy nhiên, HLV có biệt danh El Loco – Gã điên, này đang hướng tới một trải nghiệm tại Premier League. Tại Tây Ban Nha, ông từng dẫn dắt Espanyol và Athletic Bilbao.

Sức ép đang đè nặng lên HLV hiện tại của Everton, Roberto Martinez, khi đội bóng thành phố Cảng đã rơi xuống vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng vì không thắng 4 vòng đấu gần đây. Goal.com phiên bản Brazil cho biết, đại diện của Everton đã tiếp xúc với HLV 60 tuổi từng giúp Argentina vô địch Olympic 2004 và giúp Chile vào vòng 2 World Cup 2010.

Theo Bongda365

Tin khác