Ra mắt quỹ từ thiện Long Thọ

Quỹ từ thiện được thành lập với sứ mệnh và thông điệp “Phụng sự xã hội”, hướng tới việc lo hậu sự cho những người già neo đơn, người mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn….

Quỹ từ thiện Long Thọ (Long Thọ Foundation) vừa ra mắt và đi vào hoạt động từ ngày 16/12. Quỹ được hình thành từ nguồn vốn đóng góp ban đầu của các sáng lập viên và tự tạo vốn trên cơ sở hoạt động dịch vụ, vận động quyên góp, tiếp nhận tài trợ, các khoản đóng góp tự nguyện của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước, các hoạt động khác theo quy định của pháp luật… 

Cũng trong lễ ra mắt, Long Thọ Foundation còn tổ chức buổi đấu giá với chủ đề “Ngọc từ Tâm”. Số tiền quyên góp được sẽ dành để lo hậu sự cho các đối tượng khó khăn.

ra-mat-quy-tu-thien-long-tho

Bà Đặng Thị Xuân Hồng – Chủ tịch Quỹ từ thiện Long Thọ (mặc áo dài hồng) chụp ảnh cùng các khách mời.

Với thông điệp “Phụng sự xã hội”, Quỹ từ thiện Long Thọ sẽ hướng tới những người già neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo… Trong đó, chương trình “Vòng hoa nhân ái” của quỹ có mục đích đảm bảo cho các đối tượng này được tổ chức hậu sự chu đáo.

ra-mat-quy-tu-thien-long-tho-1

Thượng tọa Thích Thanh Phong – Trưởng ban Kinh tế Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trụ trì chùa Vĩnh Nghiêm phát biểu trong chương trình.

Bà Đặng Thị Xuân Hồng – người sáng lập quỹ chia sẻ: “Vòng hoa nhân ái là kết quả của quá trình thường xuyên tiếp xúc với những người già neo đơn có hoàn cảnh có khăn, bệnh nhân nghèo bất lực trước khả năng điều trị để giành lại sự sống cho mình. Điều họ quan tâm là những ngày cuối cùng của mình sẽ như thế nào. Bởi vậy, chúng tôi mong muốn họ quên đi những lo lắng, để yên tâm mà vui sống những ngày còn lại”.

Dự án “Vòng hoa nhân ái” sẽ giúp họ thực hiện điều đó đồng thời kết nối những trái tim nhân hậu, mong muốn giúp đỡ, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, mảnh đời bất hạnh.

ra-mat-quy-tu-thien-long-tho-2

Bà Đặng Thị Xuân Hồng ký hợp tác bảo trợ cùng bà Phạm Thị Phương Lan – Chủ tịch Hội đồng quản lỹ Quỹ Nhân ái Người cao tuổi.

Hiện, toàn bộ hoạt động của quỹ sẽ được đăng tải công khai trên website www.vonghoanhanai.vn và Fanpage: Vonghoanhanai. Chi tiết liên hệ: 0886553399.

(Nguồn: Long Thọ Foudation)

Theo vnexpress

Tin khác