Sunfly ra mắt bộ sưu tập xuân hè

Lấy cảm hứng từ họa tiết caro quen thuộc, các nhà thiết kế đã sáng tạo nên bộ sưu tập đầy ngẫu hứng, tinh tế và thanh lịch.

Họa tiết caro luôn được biến hóa và sáng tạo, tùy theo từng phong cách mà thể hiện ý tưởng của nhà thiết kế. Trong bộ sưu tập mới, các nhà thiết kế của Sunfly đã tạo nên chi tiết caro tùy biến, các đường chéo đảo ngược nhau, tạo thành hình thoi đăng đối lạ lẫm. Màu sắc đa dạng xen kẽ giữa các sợi dệt thoi mang lại sự trẻ trung, tươi tắn. Với sự sáng tạo trong chất liệu và kiểu dáng, Sunfly mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị với trang phục thoải mái, tự tin mà không kém phần thanh lịch. Bộ sưu tập xuân hè “Cảm hứng caro” đổi mới từ cách thức pha phối, thiết kế từng chi tiết trang trí nhỏ cũng như cách điều chỉnh họa tiết caro phù hợp.

Nhân ngày 8/3, thương hiệu triển khai chương trình tri ân “Trao yêu thương – gửi tâm tình” trên toàn hệ thống. Theo đó, khi mua một bộ thời trang mặc nhà xuân hè từ 4/3 đến 8/3, bạn sẽ nhận ngay quà tặng áo phông trị giá 129.000 đồng cùng thiếp chúc mừng xinh xắn.

Một số thiết kế mới trong bộ sưu tập:

sunfly-ra-mat-bo-suu-tap-xuan-he

sunfly-ra-mat-bo-suu-tap-xuan-he-1

sunfly-ra-mat-bo-suu-tap-xuan-he-2

sunfly-ra-mat-bo-suu-tap-xuan-he-3

sunfly-ra-mat-bo-suu-tap-xuan-he-4

sunfly-ra-mat-bo-suu-tap-xuan-he-5

sunfly-ra-mat-bo-suu-tap-xuan-he-6

sunfly-ra-mat-bo-suu-tap-xuan-he-7

Chi tiết chương trình, khách hàng truy cập: sunfly.com.vn 
Hotline: 0979 261 690
Hệ thống cửa hàng Sunfly: sunfly.com.vn/he-thong-cua-hang.html

(Nguồn: Sunfly)

Theo Ngoisao

Tin khác