Thái Lan: Du khách bị gái bán dâm cắn chảy máu miệng

Một du khách người Ấn Độ bị cô gái bán dâm người Thái Lan cắn đến chảy máu miệng vì không thỏa thuận được giá cả.

Du khách bị gái bán dâm cắn chảy máu miệng vì mặc cả giá

Sự việc xảy ra trên tuyến phố đi bộ nổi tiếng ở thành phố Pattaya, Thái Lan, lúc 4 giờ sáng ngày 20/9 theo giờ địa phương. Một vị khách du lịch bị cô gái làng chơi cắn đến chảy máu miệng vì xô xát cá nhân.

Nạn nhân là Shashank Agarwal, một nam du khách người Ấn Độ. Sau khi uống rượu vui vẻ cùng bạn bè, du khách 30 tuổi này trên đường về khách sạn thì gặp Sukanya Pafaek, một cô gái bán hoa người Thái Lan. Cả hai nói chuyện với nhau về giá cả trước khi quan hệ. Rồi sau đó không đạt được thỏa thuận, họ lao vào xô xát.

Du khách người Ấn Độ bị cắn chảy máu miệng
Du khách người Ấn Độ bị cắn chảy máu miệng

Đỉnh điểm là việc cô Agarwal lao vào tấn công vị khách nam rồi cắn người này tới chảy máu miệng. Cuộc ẩu đả khiến nhiều người chú ý và chạy tới can ngăn. Chỉ khi có cảnh sát tới can thiệp, họ mới chịu dừng lại.

Người đàn ông Ấn Độ phủ nhận mọi cáo buộc và cho biết họ đang nói chuyện thì bị cô gái này tấn công. Trong khi đó, cô gái bán hoa người Thái Lan thừa nhận đã cắn vào mặt khách nam, nhưng tuyên bố đó là phản ứng tự vệ khi bị tấn công.

Người này được đưa tới bệnh viên cấp cứu
Người này được đưa tới bệnh viên cấp cứu

“Tôi không biết anh ta. Khi đang đi bộ về nhà, anh ta tới bắt chuyện với tôi, ngỏ ý muốn quan hệ nhưng không trả tiền. Sau đó anh ta giữ tay và tát vào mặt tôi. Hình như gã đó say. Hắn tấn công tôi trước nên tôi buộc phải tự vệ. Đó không phải là lỗi của tôi”, cô gái nói.

Du khách người Ấn Độ được đưa tới bệnh viện Pattaya Memorial để điều trị vết thương trên mặt, còn cô gái người Thái phải tới đồn cảnh sát địa phương và bị thẩm vấn ngay hôm sau.

Chân dung cô gái bán dâm người Thái Lan
Chân dung cô gái bán dâm người Thái Lan

Ông Sakchai Chanlarong, cảnh sát viên có mặt tại hiện trường cho biết, họ tới lúc 4 giờ sáng vì được thông báo có cuộc ẩu đả giữa người phụ nữ và khách ngoại quốc. “Chúng tôi sẽ kiểm tra camera giám sát và nói chuyện với các nhân chứng. Chúng tôi làm đúng theo pháp luật và ai sai sẽ phải chịu hình phạt”, viên cảnh sát nói.

Huy Hoàng

Theo MR

Theo dantri

Tin khác