Thanh Cường, Huyền Anh Yoko diễn tình tứ trên giường 30 lần mới đạt

Bộ đôi liên tục phì cười, diễn nhiều lần mới thành công khi đóng yêu nhau trong MV ‘Tuyết rơi mùa hè’.

Thanh Cường vừa cho ra mắt MV Tuyết rơi mùa hè với sự trợ diễn ca sĩ Huyền Anh Yoko – cựu thành viên nhóm S-Girl, từng đoạt giải Á quân cuộc thi X- Factor 2016. Nam ca sĩ cho biết anh và bạn diễn có cá tính lẫn bề ngoài rất khác biệt nhưng họ có một tình bạn rất đẹp. Hai người vốn là bạn thân, học cùng lớp tại Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. 

Thanh Cường và Huyền Anh Yoko trong MV Tuyết rơi mùa hè.

Thanh Cường và Huyền Anh Yoko trong MV ‘Tuyết rơi mùa hè’.

Trong MV, Thanh Cường và Huyền Anh Yoko vào vai một cặp tình nhân. Họ có với nhau nhiều khoảnh khắc lãng mạn trong ngôi nhà hạnh phúc. Mọi chuyện thay đổi khi chàng trai ngoại tình và bị cô gái phát hiện. Cuối cùng, nữ chính đã tìm đến cái chết để giải thoát vì không chịu được nỗi đau bị phản bội. Thanh Cường cho biết anh và Huyền Anh Yoko gặp khó khăn ở tất cả các cảnh tình cảm vì hai người vốn là bạn thân, thường xuyên chí chóe ở ngoài đời. Chính vì vậy, cả hai nhiều lúc không nhịn được cười khi vào vai tình nhân. Trong phân đoạn cặp đôi tình cảm trên giường, Thanh Cường và Huyền Anh Yoko đã phải thực hiện hơn 30 lần mới nhận được cái gật đầu của đạo diễn.

Trước câu hỏi về thái độ của bạn gái khi xem MV này, Thanh Cường từ chối chia sẻ. Anh chỉ cho biết “nửa kia” tôn trọng công việc của mình.

Thanh Cường và Huyền Anh Yoko diễn hơn 30 lần mới đạt 1 cảnh tình cảm

Thanh Cường và Huyền Anh Yoko diễn hơn 30 lần mới đạt 1 cảnh tình cảm

*MV ‘Tuyết rơi mùa hè’

Thanh Cường được khán giả biết tới khi đoạt giải tư cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội. Anh sinh năm 1992, quê ở Hải Dương và hiện công tác tại Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam. Nam ca sĩ chia sẻ, anh từng không nhận được sự ủng hộ của gia đình khi lựa chọn con đường nghệ thuật. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, anh theo học chuyên ngành quản trị kinh doanh theo ý nguyện của bố mẹ nhưng rồi lại bỏ dở để thi vào Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. 

Từ đó, anh phải tự lập hoàn toàn. Suốt những năm tháng sinh viên, anh làm nhiều nghề để kiếm sống và nuôi dưỡng đam mê âm nhạc như xe ôm, đưa hàng, người mẫu… Mỗi lần đi xe máy giao hàng ngang qua Nhà hát Lớn, Thanh Cường đều mơ ước một lần được hát trên sân khấu đó. Chính vì vậy, anh rất mãn nguyện khi có được ngày hôm nay. Hiện tại, ngoài công việc tại Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, Thanh Cường còn điều hành một trung tâm dạy nhạc riêng.

Ca sĩ Thanh Cường sinh năm 1993, hiện theo học tại Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Ca sĩ Thanh Cường.

Trước MV Tuyết rơi mùa hè, Thanh Cường đã cho ra mắt album Bài ca doanh nhân vào năm 2016. Nam ca sĩ dự định giới thiệu album vol.2 vào cuối năm nay. Ngoài ra, anh còn chuẩn bị cho ra mắt một số MV các ca khúc thuộc dòng nhạc trữ tình.

Nguyên An |

Theo Ngoisao

Tin khác