Thúy Ngân lần thứ hai ăn tát của Trung Dũng trong ‘Gạo nếp gạo tẻ’

Khán giả nhận xét Kiệt (Trung Dũng) ra dáng đàn ông khi thẳng tay tát Hân (Thúy Ngân) vì tội ngoại tình trong tập 69. 

Trong tập 69Gạo nếp gạo tẻ phát sóng tối 10/10, Kiệt (Trung Dũng) đã phát hiện bị Hân (Thúy Ngân) “cắm sừng”. Nếu như ở tập trước, Kiệt chỉ nghe Hân “đong đưa” với Hùng (Quốc Trường) qua điện thoại, thì lần này anh bắt tại trận vợ và người tình ôm ấp, hôn nhau. Quá phẫn uất, Kiệt xông đến đấm mạnh vào mặt nhân tình của vợ, đồng thời cho Hân một cú tát trời giáng. Đây là lần thứ hai Kiệt tát Hân, cái tát đầu tiên diễn ra trong tập 14 của phim.

Hân (Thúy Ngân) bị chồng bắt quả tang chuyện ngoại tình trong tập 69.

Hân (Thúy Ngân) bị chồng bắt quả tang ngoại tình trong tập 69.

Hành động này của Kiệt được nhiều người gọi là “cú tát triệu like”. Khán giả của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ ủng hộ Kiệt và cho rằng đây là cái giá mà Hân đáng phải trả cho những hành động quá quắt của mình. Trên fanpage chính thức của phim, khán giả tên Mít Ướt Hương bày tỏ đã chờ cái tát này lâu lắm rồi. Trang cá nhân của Thúy Ngân cũng ghi nhận nhiều bình luận hả hê khi nữ diễn viên bị tát. Trước đó, dù Hân hết lần này đến lần khác hỗn láo với bố chồng, bố mẹ đẻ hay khinh thường chồng, Kiệt đều ngậm đắng nuốt cay để giữ hòa khí gia đình. Kiệt từng bị cộng đồng mạng chỉ trích vì quá nhu nhược, để vợ lấn lướt. 

'Cái tát triệu like' của Trung Dũng dành cho Thúy Ngân trong 'Gạo nếp gạo tẻ'

‘Cái tát triệu like’ của Trung Dũng dành cho Thúy Ngân trong ‘Gạo nếp gạo tẻ’

*Trích đoạn Hân bị bắt quả tang khi âu yếm nhân tình

Càng về cuối phim, nhân vật Hân càng thể hiện sự quá quắt. Bị Kiệt tát vì tội ngoại tình, cô không hề tỏ ra hối lỗi mà còn tỏ vẻ thách thức, buông lời trách mắng chồng. Không những thế, cô còn hào hứng nghĩ về tương lai được thoải mái sống tự do bên người đàn ông đã có vợ sau khi ly dị. Trong khi đó, Hùng – nhân tình của Hân – tỏ rõ thái độ đểu giả với cái cười nhếch mép và cách nói chuyện giả lả, ngọt nhạt với người phụ nữ khác sau khi cô đi khỏi. Nhiều khán giả tin rằng Hân sẽ phải trả cái giá đắt hơn nhiều so với cái tát của Kiệt vì những việc làm sai trái đã gây ra.

Công (Hoàng Anh) mong Hương trở về, mong Hương (Lê Phương) tha thứ.

Công (Hoàng Anh) mong Hương (Lê Phương) trở về, mong được vợ cũ tha thứ.

Ở diễn biến khác, Công (Hoàng Anh) trở về, van xin Hương (Lê Phương) cho phép đưa đón con đi học, dọn dẹp nhà cửa thay vì đưa tiền chu cấp. Chấp nhận để chồng cũ chăm sóc con nhưng Hương tỏ rõ thái độ lạnh lùng không muốn tái hợp. Cô tiếp tục có những khoảnh khắc hạnh phúc bên Tường (Thanh Thức). Mối quan hệ tay ba của Công – Hương – Tường hiện là chủ đề quan tâm hàng đầu của khán giả Gạo nếp gạo tẻ. Nhiều người tuyên bố sẽ tẩy chay nhà sản xuất nếu để Hương bỏ Tường và quay trở lại bên Công. 

Nguyên An |

Theo Ngoisao

Tin khác