Tìm kiếm thông tin, nhận iPhone từ ĐH Wollongong

Bạn có thể tham gia chương trình bằng cách trả lời câu hỏi (bằng tiếng Anh) được đăng tải trên website của trường hoặc có thể gửi các câu trả lời về cho ban tổ chức. 

Khuôn viên chính của Đại học Wollongong (UOW) nằm trong thành phố Wollongong – nơi kết hợp hài hòa giữa biển và núi, sự tiện lợi của cuộc sống thành thị và sự yên bình của môi trường trong lành. Đây là một đại học hiện đại của Australia, được xếp hạng trong top 2 % các đại học trên thế giới. UOW là một đại học đa ngành, đặc biệt nổi tiếng về chất lượng giảng dạy, trải nghiệm sinh viên và tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp.

Trường hiện nằm trong top 100 đại học trên thế giới về chất lượng sinh viên tốt nghiệp suốt 9 năm liền (theo QS World University Rankings Graduate Employers Survey 2015/2016). Các bậc đào tạo gồm cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ các chuyên ngành: kinh doanh, kỹ sư và khoa học máy tính – công nghệ thông tin; luật, các ngành nhân văn và nghệ thuật; khoa học, y và sức khỏe; các ngành khoa học xã hội. Nằm trong khuôn viên trường Đại học, cao đẳng Wollongong là nơi cung cấp các khóa học tiếng Anh chất lượng và các khóa học liên thông. Cao đẳng UOW có các học bổng giá trị dành cho sinh viên Việt Nam. 

polyad

Thành phố Wollongong là nơi kết hợp hài hòa giữa biển và núi, sự tiện lợi của cuộc sống thành thị và sự yên bình của môi trường trong lành.

Đại học Wollongong đang tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm thông tin và nhận iPhone 6 Plus”. Bạn sẽ tham gia bằng cách trả lời câu hỏi (bằng tiếng Anh) được đăng tải trên website của trường hoặc có thể gửi các câu trả lời về cho ban tổ chức. Có hai giải thưởng, mỗi giải là một iPhone 6 Plus 64GB dành cho học sinh có câu trả lời đúng và hay nhất.

Đối tượng tham dự: công dân Việt Nam, tuổi từ 16 đến 35, đang sống và sinh hoạt tại Việt Nam.

Thể lệ tham gia chương trình: xem thông tin chi tiết, đăng ký tham gia, tải đơn và xem câu hỏi tại đây. Bạn có thể tìm kiếm câu trả lời trên web tiếng Anh của trường đại học Wollongong: uow.edu.au. Các câu hỏi sẽ được đăng tải bằng tiếng Anh nên câu trả lời bắt buộc viết bằng tiếng Anh. Các bạn gửi “application and answer form” đến địa chỉ email: thanh.trinh@idp.com.

Hạn chót nhận câu trả lời là 17h (giờ Việt Nam), thứ bảy, ngày 31/10. Các đơn nộp sau khi hết thời hạn đăng ký trên sẽ không được xem xét.

polyad

Bạn sẽ có cơ hội nhận iPhone 6 Plus, 64 Gb.

Quy định của cuộc thi

Để nhận giải thưởng, người dự thi phải điền đầy đủ thông tin vào đơn đăng ký, trả lời đúng và đủ 5 câu hỏi của chương trình, gửi câu trả lời về cho ban tổ chức đúng thời hạn. Những bạn đoạt giải sẽ được liên hệ qua email và điện thoại để đến nhận giải tại “Ngày hội tư vấn du học Australia” do IDP tổ chức vào ngày 7/11 tại Hà Nội hoặc ngày 8/11, tại TP HCM. Danh sách được đăng tải trên các trang truyền thông của IDP (website và Facebook).

Người dự thi sẽ phải cung cấp đầy đủ thông tin theo mẫu của chương trình, thông tin cá nhân phải chính xác để ban tổ chức có thể quản lý tốt cuộc thi và liên hệ với người đoạt giải. Ban tổ chức cam kết không cung cấp bất kỳ thông tin nào về người dự thi cho bên thứ ba nếu không được sự đồng ý trước của người đó.

Trong trường hợp không liên hệ được hoặc nhận được sự phản hồi từ người đoạt giải theo thông tin đã được cung cấp trong vòng một tuần kể từ ngày công bố danh sách người nhận giải, ban tổ chức sẽ chọn người đoạt giải khác. Khi đến nhận giải thưởng, người đoạt giải cần phải mang theo chứng minh thư bản gốc để được đối chiếu và nhận giải. Xem thông tin chi tiết tại đây hoặc website IDP: idp.com/vietnam. Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ qua số điện thoại hoặc email của IDP.

polyad

Sinh viên học tại UOW có nhiều lựa chọn về nhà ở: ở ký túc xá, thuê phòng ở ngoài hay sống cùng gia đình bản xứ.

Sinh viên sống tại Wollongong có cơ hội tham gia các hoạt động giải trí yêu thích của họ. Bãi biển trong thành phố, cộng với hồ bơi công cộng miễn phí, thích hợp cho việc thư giãn sau giờ học. Có nhiều công viên xung quanh thành phố và nếu bạn yêu thích leo núi thì bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị vì cảnh từ trên đỉnh núi có một vẻ đẹp hút hồn. Ngoài ra, nơi đây còn có nhiều phòng tập thể thao trong và ngoài trường. Khu trung tâm mua sắm mới mang đến nhiều lựa chọn đa dạng. Từ những cửa hàng giá cả phải chăng, các gian hàng ẩm thực đến những thương hiệu sang trọng, bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì bạn muốn ở đây. Đây còn là một thành phố đa văn hóa với nhiều nhà hàng và siêu thị cung cấp các món ăn từ nhiều quốc gia khác nhau. Các món ăn Việt Nam phổ biến với người dân Australia và thành phố có nhiều nhà hàng Việt.

Trải nghiệm tích cực của sinh viên là một phần không thể thiếu tại UOW. Các công việc tình nguyện được phổ biến với sinh viên vì giúp họ phát triển kỹ năng giao tiếp, kết bạn với những sinh viên khác thông qua các công việc ý nghĩa cho cộng đồng này. Trường có nhiều câu lạc bộ để kết nối những sinh viên có chung sở thích, từ câu lạc bộ văn hóa, thể thao, chơi game, các hoạt động chính trị, tôn giáo hay từ thiện. Hội Sinh viên Việt Nam năng động (VDS) của UOW cho bạn cơ hội gặp gỡ các sinh viên Việt Nam khác tại Wollongong. VDS thường tổ chức các hoạt động xã hội và giải trí như: bóng đá và cầu lông hàng tuần, tổ chức dã ngoại nướng thức ăn BBQ và nhiều hơn nữa.

Sinh viên học tại UOW có nhiều lựa chọn về nhà ở: ở ký túc xá, thuê phòng ở ngoài hay sống cùng gia đình bản xứ. Ký túc xá của trường nằm ở nhiều địa điểm quanh thành phố, gần tuyến xe buýt, cho sinh viên lựa chọn sống gần trung tâm thành phố, bãi biển hoặc ngay trong khuôn viên trường. Ký túc xá là một lựa chọn tiện lợi, bao gồm nhiều tiện ích, sinh viên có thể chọn dịch vụ bao gồm bữa ăn. Hơn nữa, sinh viên sẽ được làm bạn với những người sống cùng nhà để có thể nâng cao kỹ năng Anh ngữ. Sinh viên thích sự độc lập và muốn được sống chung với bạn bè của mình với một mức giá phải chăng, có thể thuê nhà ở ngoài. Giá thuê phòng ở Wollongong thấp hơn đáng kể so với các thành phố lớn khác của Australia. Hoặc sinh viên có thể sống cùng một gia đình Australia, thường bao gồm bữa ăn và là một cơ hội để tăng cường kỹ năng tiếng Anh cũng như tiếp xúc với nền văn hóa Australia.

Liên hệ IDP Education:

– Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM. ĐT: (08) 3 910 4205.

– 223 Hùng Vương, quận 5, TP HCM. ĐT: (08) 3 835 0133.

– 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: (04) 3 943 9739.

– 96 Lê Lợi, quận Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 3 889 828.

– 131 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, Cần Thơ. ĐT: (0710) 3 733 667.

Website: idp.com/vietnam.

(Nguồn: IDP)

Theo Vnexpress

Tin khác