Trà Matcha Gạo Rang – sự hòa quyện tinh tế từ nguyên liệu Nhật

Dòng sản phẩm thức uống hòa tan dạng bột mới mang thương hiệu Blendy™ vừa được Công ty Ajinomoto Việt Nam giới thiệu đến người dùng với 5 hương vị: Blendy™ Trà Matcha Gạo Rang, Blendy™ Trà Matcha Sữa, Blendy™ Trà Sữa Royal, Blendy™ Trà Sữa Dâu và Blendy™ Cà phê Sữa.
Trong lần ra mắt này, bên cạnh sản phẩm trà matcha sữa đang rất phổ biến tại Việt Nam, dòng sản phẩm Blendy™ với hương vị chủ lực Blendy™ Trà Matcha Gạo Rang hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho những người yêu thích thức uống giàu dinh dưỡng này.
Blendy™ Trà Matcha Gạo Rang là sự kết hợp độc đáo của 2 nguyên liệu bột Matcha thượng hạng và Gạo lức rang (Genmai). Matcha từ lâu được xem là tinh hoa trong văn hóa trà đạo Nhật Bản với quy trình sản xuất công phu, thành phẩm không chỉ là những hạt trà mịn, màu sắc tươi mát mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Gạo lức chứa nhiều dinh dưỡng, giúp cải thiện hệ tiêu hóa, hỗ trợ giảm cân và phòng chống loãng xương. Sự kết hợp từ bột matcha và gạo lức rang không chỉ phát huy lợi ích sử khỏe của hai nguyên liệu mà còn tạo ra một loại thức uống có hương vị thanh ngọt sảng khoái.

Sản phẩm chủ lực Blendy™ Trà Matcha Gạo Rang là hương vị hoàn toàn mới lạ trên thị trường

Sản phẩm chủ lực Blendy™ Trà Matcha Gạo Rang là hương vị hoàn toàn mới lạ trên thị trường Nhờ công nghệ hương vị cốt lõi bởi Công ty Ajinomoto General Foods, các sản phẩm Blendy™ giữ được trọn vẹn hương vị của từng loại nguyên liệu. Bên cạnh đó, quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt ngay từ khâu chọn lựa nguyên liệu đầu vào như Bột Matcha và Gạo lức rang được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, chiết xuất dâu Đà Lạt,… giúp đảm bảo mang đến những sản phẩm với chất lượng vượt trội. Nhờ đó, các sản phẩm trà Blendy™ giữ được trọn vẹn tinh chất lá trà tươi tạo nên dư vị chát đặc biệt nơi đầu lưỡi trong mỗi ngụm trà được thưởng thức.
Ông Takehiro Okuda – Giám đốc khối Kinh doanh, Tiếp thị và Phát triển Sản phẩm Công ty Ajinomoto Việt Nam cho biết: “Blendy™ là thương hiệu của Công ty Ajinomoto General Foods, một trong những công ty chuyên sản xuất đồ uống dạng bột tại Nhật Bản thuộc Tập đoàn Ajinomoto và Blendy™ đang hướng đến trở thành thương hiệu đồ uống dạng bột phổ biến trên toàn cầu. Tại Việt Nam, chúng tôi tối ưu hóa công nghệ hương vị cốt lõi của Ajinomoto General Foods (AGF) để sản xuất các sản phẩm Blendy™ nội địa cho người Việt Nam. Lần đầu tiên tại Việt Nam, bạn sẽ được thưởng thức hương vị tươi mát kéo dài mà chưa bao giờ cảm nhận được với các loại trà và thức uống dạng bột khác. Tôi tin rằng người tiêu dùng sẽ dễ dàng thả mình vào không gian thư giãn, thư thái với những hương vị mới mẻ của sản phẩm”.

Tin liên quan

‘Bếp ăn mẫu bán trú’ với đầu tư hơn 2,3 tỉ đồng đưa vào hoạt độngQuảng Nam triển khai thực đơn chuẩn cho học sinh tiểu học bán trú’Umami’: Bí quyết của vị ngon tinh tế
Giờ đây, những ai yêu thích các loại đồ uống đặc sắc từ Nhật Bản đã có thể lựa chọn thưởng thức thức uống thơm ngon của mình ngay tại nhà chỉ trong tích tắc thay vì phải đến những quán cà phê đông đúc, tấp nập.
Sản phẩm Blendy™ thích hợp cho mọi lứa tuổi với nhiều hương vị mới lạ, mang lại những giá trị thư thái cho tâm hồn và lợi ích sức khỏe. Sản được bán rộng rãi tại các chợ, siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc với giá tham khảo 4.000 đồng/ gói 17g và 39.000 đồng/hộp (10 gói 17g).

Theo Thanhnien

Tin khác