Trải nghiệm thành phố biển miền Trung tại Danang Moment

Phong cách Đà Nẵng đặc trưng thể hiện ở những họa tiết và cách sắp đặt nội thất của cả tòa nhà nói chung và từng căn hộ nói riêng.

Sau 25 năm định cư ở Pháp, Mỹ và nhiều lần xách balo đi, trải nghiệm cuộc sống ở nhiều vùng đất khác nhau, anh Dennis Vũ đã chọn dừng chân tại Đà Nẵng – thành phố biển thân thiện và “đáng sống nhất Việt Nam”. Vốn đam mê kiến trúc, âm nhạc và ẩm thực, anh quyết tâm tạo nên Danang Moment – nơi đem đến những khoảnh khắc khó quên cho du khách khi có dịp ghé thăm.

can-ho-dich-vu-tai-da-nang-an-tuong-kho-quen-voi-danang-moment

Vẻ ngoài cá tính, đầy màu sắc của Danang Moment.

Anh Dennis Vũ chia sẻ, với tên gọi đầy đủ là Danang Moment Boutique Serviced Apartments, nghĩa là “căn hộ dịch vụ phong cách Boutique mang tên khoảnh khắc Đà Nẵng”, Danang Moment hàm chứa đầy đủ tâm huyết mà chủ nhân muốn gửi gắm. Nơi đây được thiết kế chỉn chu trong từng chi tiết. Phong cách Đà Nẵng thấp thoáng từ những họa tiết và cách sắp đặt nội thất của cả tòa nhà nói chung và từng căn hộ nói riêng.

Danang Moment mang bóng dáng của nền văn hóa Champa cổ kính, những nét trang trí thấp thoáng Đông Dương xưa. Xuyên suốt căn hộ là hình ảnh viên gạch gió được chủ nhân thể hiện bằng nhiều vật liệu khác nhau như gốm, họa tiết thêu tay trên gối, trên tường của các cô gái dân tộc…

polyad

Một góc Danang Moment.

Ra khỏi sân bay Đà Nẵng, bạn chỉ cần mở ứng dụng bản đồ và gõ “Danang Moment”, Google sẽ chỉ đường cho bạn đến tận nơi với 12 phút đi taxi. Cách bãi biển Mỹ Khê vài phút đi bộ, Danang Moment có 30 căn hộ với 3 cấp độ gồm đầy đủ trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của căn hộ dịch vụ cao cấp.

Đặc biệt, nhà hàng The Moment Bistro – nơi các nghệ sĩ biểu diễn mỗi đêm – giúp bạn hòa mình vào không khí âm nhạc ấm áp, gần gũi và giàu cảm xúc.

Tại The Moment Bistro, hình ảnh gợi nhớ về mẹ luôn xuyên suốt tinh thần của món ăn. Nếu bạn đến đúng dịp chủ nhân của căn hộ đang có mặt, Dennis Vũ sẽ tự tay nấu và những câu chuyện anh kể có thể trở thành những kỷ niệm khó quên cho bạn.

can-ho-dich-vu-tai-da-nang-an-tuong-kho-quen-voi-danang-moment-2

Một góc trang trí tường ngoài của Danang Moment. Xem chi tiết tại đây, Facebook, thông tin đặt phòng xem tại đây.

Chia sẻ về tâm huyết của mình khi xây dựng khách sạn, chủ nhân của Danang Moment viết trên trang cá nhân: “Ra Đà Nẵng đi, tôi sẽ dành khoảnh khắc của tôi cho bạn, hoặc bạn sẽ tự tạo khoảnh khắc của mình, viết tên mình trên cát, lang thang dọc bến âu thuyền, rồi tình cờ nhận ra bên góc phố biển có căn nhà xinh xinh rực hoa tím với những viên gạch gió thân thương, như tinh thần của miền Trung chịu thương chịu khó, như tình cảm sâu nặng của tôi với miền Trung và ấm áp nồng nàn dành cho bạn…

Ra Đà Nẵng đi, tôi sẽ gói ghém viên gạch gió vào giấy mộc tặng bạn làm quà, có thấp thoáng những họa tiết Champa thời châu Ô, châu Lý, có nụ cười duyên của nàng vũ nữ Apsara kiểu Á đông nhưng vẫn kiêu sa ẩn hiện, gạch xếp hàng thành họa tiết trên cột, gạch nằm thẳng hàng ôm vài khung cửa gỗ như dải đất miền Trung ôm làng, phố trong lòng.

Nhà tôi ở Đà Nẵng, nhà tôi tạo khoảnh khắc của chúng mình, Danang Moment – câu chuyện Gạch Gió của tôi, khoảnh khắc không quên của bạn…”.

Thu Ngân

Theo vnexpress

Tin khác