Trao học bổng, nhà ở cho học sinh và người dân khó khăn

Cụ thể, vào ngày 6.8, tại Bến Tre, đoàn đã trao 200 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng, gồm dụng cụ học tập và 1 triệu đồng tiền mặt cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc H.Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.

Ngày 7.8, tại Bạc Liêu, đoàn trao 7 căn nhà tình thương, trị giá mỗi căn là 50 triệu đồng cho các hộ dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại các huyện: Hòa Bình, Vĩnh Lợi, Phước Long, Hồng Dân và Đông Hải.

Tin liên quan

Trao 200 phần quà giúp các học sinh nghèo đến trườngQuỹ từ thiện Kim Oanh giúp các gia đình chính sách 1,2 tỉ đồngHỗ trợ viện phí cho người bị nạn
Đây là những món quà nhỏ, nhằm động viên, khuyến khích tinh thần học tập của các em trước khi bước vào năm học mới, cũng như giúp các hộ nghèo có căn nhà khang trang. Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ từ thiện Kim Oanh, cho biết từ đầu năm 2018 tới nay, quỹ đã dành số tiền 45 tỉ đồng để thực hiện các chương trình thiện nguyện của mình khắp mọi miền Tổ quốc. Trong đó, đối tượng được ưu tiên chăm lo nhất là trẻ em, học sinh, sinh viên.

Theo Thanhnien

Tin khác