Trao quà cho học sinh nghèo tỉnh Thái Bình

Mỗi suất trị giá 2 triệu đồng, gồm 1 xe đạp, 1 ba lô, 1 nón bảo hiểm với tổng kinh phí 380 triệu đồng. Nhận được phần quà, em Lê Thị Mỹ Tâm, học sinh lớp 5, trường tiểu học Đông Quy, mồ côi cả cha, lẫn mẹ đang sống cùng người cô ruột có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vũ Lăng, vui mừng nói: “Từ nay cháu đã có xe đi học mỗi ngày, lại có ba lô và nón bảo hiểm mới. đây là những món quà mà cháu mơ ước từ lâu…”.

Tin liên quan

Trao quà gần 1,5 tỉ đồng cho trẻ em tỉnh Yên BáiTrao quà trung thu trị giá hơn 310 triệu đồng cho trẻ em nghèoTrao quà, học bổng cho học sinh nhân ngày khai trường
Còn em Đoàn Hải Anh, học sinh lớp 2, trường tiểu học Đông Quy, cũng mồ côi cả cha lẫn mẹ, đang sống cùng bà ngoại, phấn khởi nói: “Được nhận xe đạp cùng quà tặng, không chỉ em mà cả bà ngoại cũng rất mừng. Nhà có xe đạp nhưng quá cũ, hay hỏng, làm bà ngoại hằng ngày đưa đón rất vất vả…”.
Tận tay trao quà cho các em học sinh, ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group, cho biết tuy mỗi phần quà giá trị không cao nhưng đây sẽ là nguồn động viên tinh thần học tập, giúp các em vững bước trên con đường tìm kiếm tri thức.

Theo Thanhnien

Tin khác