Triển lãm du học Hà Lan ‘Dutch Placement Day’

Bạn nên mang theo hồ sơ gồm CV, bảng điểm, bằng cấp, chứng chỉ liên quan để tăng cơ hội nhận học bổng từ các trường.

Với hơn 2.100 khóa học giảng dạy bằng tiếng Anh, cấp độ từ cử nhân đến tiến sĩ, Hà Lan hỗ trợ đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao hàng đầu thế giới. Các ngành thế mạnh tại đây bao gồm: kỹ thuật dân dụng, dịch vụ – du lịch – giải trí, thiết kế – kiến trúc – quy hoạch và quản lý đô thị, khoa học xã hội, môi trường, công nghệ truyền thông – thông tin, kinh tế, tài chính, luật, quản trị kinh doanh, logistics… Tiếng Anh được xem như ngôn ngữ thứ hai ở Hà Lan nên sinh viên quốc tế sẽ chủ động hơn trong học tập và sinh hoạt hằng ngày. Phương pháp giảng dạy tại Hà Lan giúp người học tiếp thu kiến thức dựa trên cách giải quyết vấn đề. Đặc biệt, khi theo học tại đây, bạn còn có cơ hội khám phá đến 28 quốc gia khác trong khối châu Âu.

trien-lam-du-hoc-ha-lan-dutch-placement-day

Hà Lan là sự đầu tư đúng đắn cho tương lai của bạn.

Sự kiện triển lãm du học Hà Lan (Dutch Placement Day – DPD) được tổ chức vào 12h – 18h30, tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến du học Hà Lan. Chương trình tư vấn chung bắt đầu từ 15, bạn  không cần đăng ký trước và hoàn toàn miễn phí. Mọi thông tin về Dutch Placement Day, bạn có thể tìm hiểu thêm trên website của Neso hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng Nuffic Neso Việt Nam, phòng 901, lầu 9, Saigon Tower, quận 1, TP HCM; email: info@nesovietnam.org; điện thoại: (08) 3823 7174.

Bạn nên mang theo hồ sơ gồm CV, bảng điểm, bằng cấp, chứng chỉ liên quan để tăng cơ hội nhận học bổng từ các trường. Những tài liệu này sẽ được dùng khi bạn muốn được tư vấn trực tiếp với đại diện các trường đại học Hà Lan (theo hình thức tư vấn 1:1) và nhận học bổng trực tiếp thông qua việc đặt lịch hẹn. Những chứng chỉ về hoạt động cá nhân sẽ giúp bạn tăng thêm nhiều khả năng nhận được học bổng.

DPD là chuỗi sự kiện được tổ chức thường niên bởi các văn phòng hỗ trợ giáo dục Hà Lan – NESO trên thế giới. DPD có mặt tại Việt Nam nhằm đáp lại sự quan tâm ngày càng đông đảo của sinh viên Viêt Nam dành cho giáo dục Hà Lan. Đến với DPD, các bạn có cơ hội được nhận những thông tin mới nhất về ngành học và học bổng đại học, sau đại học từ Neso Việt Nam và 9 trường đại học Hà Lan.

Văn phòng Hỗ trợ giáo dục Hà Lan tại Việt Nam do Nuffic thành lập với mục đích quốc tế hoá nền giáo dục đại học của Hà Lan và tăng cường sự hợp tác về học thuật giữa các quốc gia trên thế giới. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp thông tin và tư vấn miễn phí về các ngành học tại Hà Lan cho sinh viên Việt Nam.

(Nguồn: Nuffic)

Theo Vnexpress

Tin khác