Triển lãm giáo dục Ireland cho du học sinh

Tham gia triển lãm, học sinh có thể tìm hiểu thông tin nghiên cứu tiến sĩ, liên hệ trực tiếp với giáo sư (đối với ứng viên các khóa thạc sĩ nghiên cứu, tiến sĩ); tìm hiểu thông tin visa…

Triển lãm giáo dục Ireland năm 2015 là một sự kiện quan trọng và ý nghĩa, được Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam và Hiệp hội các trường đại học Ireland (IUA – Irish Universities Association) tổ chức. Đây là một cơ hội giúp các bạn học sinh, sinh viên, cũng như các phụ huynh tìm hiểu các thông tin về học bổng các bậc học đại học, thạc sĩ, tiến sĩ tại Ireland – một quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới.

polyad

Bạn sẽ được tìm hiểu các cơ hội học bổng đa dạng cho học tập – nghiên cứu tại Ireland.

Triển lãm sẽ diễn ra vào 8h – 12h30, ngày 31/10, tại khách sạn L’Opera, 29 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội; và vào 8h – 12h30, ngày 1/11, tại khách sạn Pullman, 148 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM. Đăng ký tại đây hoặc tại website CIEC; đăng ký qua số điện thoại: (04) 6 689 3555 (chị Huyền) hoặc trực tiếp tại bàn tiếp đón trong thời gian diễn ra triển lãm. 6 trường đại học Ireland tham dự triển lãm bao gồm Trinity College Dublin; University College Cork; National University of Ireland, Galway; University College Dublin; University of Limerick; Dublin City University.

polyad

Triển lãm dành cho các bạn trẻ có mong muốn du học, mở rộng tương lai.

Đến với triển lãm, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, nộp hồ sơ trực tiếp với đại diện trường. Bạn sẽ được tìm hiểu các cơ hội học bổng đa dạng cho học tập – nghiên cứu tại Ireland, đặc biệt là các nhóm ngành engineering; business; health sciences: nursing, physiotherapy; bio-pharmaceuticals; marine sciences; aviation; psychology. Bạn còn có thể tìm hiểu thông tin nghiên cứu tiến sĩ, liên hệ trực tiếp với giáo sư (đối với ứng viên các khóa thạc sĩ nghiên cứu, tiến sĩ); tìm hiểu thông tin visa; chia sẻ trải nghiệm cựu du học sinh Ireland.

polyad

Đến với triển lãm, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, nộp hồ sơ trực tiếp với đại diện trường.

Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội được tham gia bốc thăm trúng thưởng một trong 20 cặp vé xem phim tại rạp CGV (trị giá 250.000 đồng một cặp, 10 cặp vé cho mỗi thành phố); tham gia bốc thăm trúng thưởng một trong 10 voucher miễn phí 50% phí dịch vụ xin thư mời học tại CIEC (10 voucher cho mỗi thành phố); bốc thăm trúng thưởng một trong 5 phần quà miễn phí thi IELTS tại Hội đồng Anh (5 phần quà cho mỗi thành phố) và nhận các phần quà xinh xắn từ triển lãm.

Mọi hỗ trợ, liên hệ: Chị Phạm Thị Thu Huyền – Điều phối viên sự kiện Trung tâm tư vấn giáo dục quốc tế CIEC – Cục đào tạo với nước ngoài.

Điện thoại: (04) 6 689 3555.

Email: huyenpham@ciec.vn.

(Nguồn: CIEC)

Theo Vnexpress

Tin khác