Triệu Trang từng bị bố mẹ ‘từ mặt’ đúng dịp Tết

Mối quan hệ của nữ ca sĩ ‘Búp bê 8X’ và bố mẹ trở nên căng thẳng sau khi cô đột ngột bỏ chồng sau vài tháng kết hôn.

Triệu Trang chia sẻ cách đây 7 năm, cô bị bố mẹ “từ mặt” vào đúng dịp Tết. Việc nữ ca sĩ bất ngờ tuyên bố ly hôn sau chưa đầy 3 tháng làm đám cưới khiến bố mẹ cô bị sốc. Dù bố mẹ hết lời khuyên ngăn, cho rằng chồng cũ của Triệu Trang là chàng rể hiền lành, tử tế và có học thức nhưng nữ ca sĩ vẫn nhất quyết làm theo ý mình. Cô cảm thấy cần kết thúc vì không tìm thấy sự đồng cảm trong hôn nhân. 

Hành động của Triệu Trang khiến bố mẹ cô vô cùng tức giận. Tết năm đó, bố mẹ cô giữ thái độ căng thẳng và gần như không nói với con gái lớn nửa lời. Quá chán nản, Triệu Trang quyết định xách vali ra khỏi nhà vào mùng 2 Tết. Khi trở về, nữ ca sĩ càng thấy buồn hơn vì toàn bộ quà cáp cô mua biếu bố mẹ đã bị vứt vào một góc và không ai thèm dùng. Sau đó, Triệu Trang phải chịu cảnh bị bố mẹ “cấm vận” trong suốt một thời gian dài. Chỉ đến khi em gái Triệu Nhung đứng ra nói giúp thì bố mẹ cô mới xuôi lòng và không còn gay gắt như trước. Triệu Trang vẫn thường xuyên bị bố mẹ thúc giục chuyện lấy chồng để ổn định cuộc sống. Tuy nhiên, cô chưa tìm được bến đỗ cho đời mình.

Hình ảnh của Triệu Trang trong album Đón xuân vừa ra mắt.

Hình ảnh của Triệu Trang trong album ‘Đón xuân’ vừa ra mắt.

Cách đây gần một năm, Triệu Trang tiếp tục phải chịu một biến cố lớn trong chuyện tình cảm khi bị người tình lừa gạt. Nhớ về những ngày ấy, nữ ca sĩ chia sẻ cô bị mất cả tình lẫn tiền và rơi vào trạng thái chán nản, tàn tạ. Khi Triệu Trang muốn buông xuôi tất cả, sự giúp đỡ của em gái đã giúp cô tìm lại niềm vui với cuộc sống và âm nhạc. Em gái cũng chính là người giúp Triệu Trang lên kế hoạch và thực hiện album Đón xuân vừa ra mắt. Nữ ca sĩ chia sẻ album này không chỉ là dấu mốc cho bước chuyển mới trong sự nghiệp mà còn là sự hồi sinh của cô trong âm nhạc cũng như cuộc sống cá nhân. 

Đón xuân bao gồm 12 ca khúc mang không khí tưng bừng của năm mới như Xuân đã về, Cánh thiệp đầu xuân, Xuân đẹp làm sao… Ngoài các bản remix sôi động, Triệu Trang còn thể hiện một số nhạc phẩm Bolero trong album này như Duyên phận, Trộm nhìn nhau,… Trước đó, cô từng cho ra mắt nhiều album như Búp bê 8X, Tôi là cô gái Bắc… 

Triệu Trang sinh năm 1983, từng theo học trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân Đội. Năm 2007, cô được nhiều người biết đến với album Búp bê 8X và sau đó là bộ DVD 5 đĩa Tôi là cô gái Bắc. Năm 2011, Triệu Trang tổ chức đám cưới linh đình ở Nam Định với một luật sư. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ nhanh chóng kết thúc trong sự bất ngờ của người hâm mộ.

Theo Ngoisao

Tin khác