Trình làng ống kính HD Pentax hỗ trợ máy ảnh chuyên nghiệp

Thiết kế quang học kèm khẩu độ lớn trước giúp khắc phục hiệu quả các hiện tượng ảnh ma, lóa sáng, tạo bokeh và độ cong trường ảnh… giúp ống kính có thể đảm bảo hiệu năng tái tạo hình ảnh xuất sắc từ trung tâm cho đến rìa ảnh.
Ống kính này cũng được bổ sung một nhóm thấu kính phía sau cho cụm kính lấy nét để đảm bảo khả năng lấy nét chính xác mà không ảnh hưởng đến hiệu suất quang học hoặc khả năng cân bằng quang sai. Cải tiến này giúp tăng hiệu quả về độ cong trường ảnh và hiệu suất trong khi chụp ở cự li gần.

Tin liên quan

Light nhận tài trợ 121 triệu USD từ SoftBankNikon trình làng máy ảnh Coolpix P1000 ống kính zoom ‘siêu khủng’Có nên gắn bộ lọc để bảo vệ ống kính cho máy ảnh?
Với lớp phủ, Pentax-D FA* 50mm F/1.4 dùng lốp Aearo Bright Coating II giúp giảm đáng kể phản xạ bề mặt của ánh sáng chéo nhờ vào hạt nano, và lớp HD Coating giúp điều tiết tốc độ phản xạ trung bình trên toàn bộ phạm vi tia nhìn thấy.
Cả hai công nghệ này giúp hạn chế tối đa hiệu ứng lóa sáng và bóng ma ngay cả trong điều kiện chụp ngược sáng hay ánh sáng phức tạp.

Theo Thanhnien

Tin khác