Trực tiếp liveshow 4 ‘Giọng hát Việt nhí’

9 thí sinh còn lại của cuộc thi sẽ cùng tranh tài để giành vé đi tiếp vào vòng trong

Sau 3 liveshow, các thành viên trong ban giám khảo của Giọng hát Việt nhí 2015 đã lựa chọn được 3 thí sinh xuất sắc tiếp tục thi đấu. Để chuẩn bị cho liveshow 4, các huấn luyện viên đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng trong việc chọn bài và dàn dựng tiết mục cho từng ca sĩ nhí. Tất cả nhằm giúp các em thể hiện đúng sở trường, phát huy khả năng để giành quyền đi tiếp vào vòng trong.

Liveshow 4 sẽ có 12 tiết mục với rất nhiều màu sắc âm nhạc của 9 thí sinh: Công Quốc, Nhã Thy, Hồng Minh, Phương Khanh, Tiến Quang, Hà Vy, Thu Thủy, Hà Minh, Khánh Linh.

Thanh Bạch và Hoàng Oanh chọn trang phục ton sur ton.

Thanh Bạch và Hoàng Oanh chọn trang phục ton sur ton.

Các thành viên trong ban giám khảo ở liveshow 4.

Các thành viên trong ban giám khảo ở liveshow 4.

Nhã Thy của đội Cẩm Ly thể hiện ca khúc Gần lắm trường sa Cô gái mở đường

Nhã Thy của đội Cẩm Ly thể hiện liên khúc ‘Gần lắm Trường Sa – Cô gái mở đường’. Hồ Hoài Anh nhận xét, cô bé ngày càng thể hiện rõ sự tiến bộ trong phong cách biểu diễn và giọng hát. (xem video)

Công Quốc của đội Cẩm Ly trình bày ca khúc Về nghe gió kể (Sáng tác: Hoàng Anh Minh). Lưu Hương Giang

Công Quốc của đội Cẩm Ly khoe giọng hát cao khỏe với ca khúc ‘Về nghe gió kể’ (Sáng tác: Hoàng Anh Minh). (xem video)

Khánh Linh của đội Cẩm Ly chọn dân ca Huế - Lý mười thương để tham gia dự thi ở liveshow4.

Khánh Linh của đội Cẩm Ly chọn dân ca Huế – ‘Lý mười thương’ để tham gia dự thi ở liveshow4. Trang phục áo dài tím, cùng chất giọng Huế ngọt ngào giúp phần thi của em trở nên lôi cuốn hơn. (xem video)

Với cách phát âm chuẩn và hát tiếng anh hay, Dương Khắc Linh đã chọn ca khúc Promise để Hà Vy thể hiện trong liveshow 4.

Với cách phát âm chuẩn và hát tiếng Anh hay, Dương Khắc Linh đã chọn ca khúc ‘Promise’ để Hà Vy thể hiện trong liveshow 4. Cẩm Ly nhận xét, cô bé hát có hồn hơn khi tập luyện nhưng một số nốt cao Hà Vy còn phạm một số lỗi rất nhỏ. (xem video)

Hà Minh của đội Dương Khắc Linh chọn ca khúc Listen (Sáng tác: Henry Krieger, Scott Cutler, Anne Preven, Beyoncé Knowles) để dự thi.

Hà Minh của đội Dương Khắc Linh chọn ca khúc ‘Listen’ (Sáng tác: Henry Krieger, Scott Cutler, Anne Preven, Beyoncé Knowles) để dự thi.

Nguyễn Trọng Tiến Quang đội Dương Khắc Linh thể hiện ca khúc Góc tối (Sáng tác: Nguyễn Hải Phong).

Nguyễn Trọng Tiến Quang đội Dương Khắc Linh thể hiện ca khúc ‘Góc tối’ (Sáng tác: Nguyễn Hải Phong).

Cô bé 9 tuổi, Trịnh Hồng Minh của đội Hồ Hoài Anh Lưu Hương Giang khoe chất giọng cao vút với ca khúc Tiếng đàn bầu (Thơ: Lữ Giang, Nhạc: Nguyễn Đình Phúc).

Cô bé 9 tuổi, Trịnh Hồng Minh của đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang khoe chất giọng cao vút với ca khúc ‘Tiếng đàn bầu’ (Thơ: Lữ Giang, Nhạc: Nguyễn Đình Phúc).

Thu Thủy của đội Hồ Hoài Anh Lưu Hương Giang thể hiện ca khúc Chuông gió (Sáng tác: Võ Thiện Thanh) với bản phối hoàn toàn mới, được kết hợp âm thanh của những nhạc cụ dân tộc miền núi.

Thu Thủy của đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang thể hiện ca khúc ‘Chuông gió’ (Sáng tác: Võ Thiện Thanh) với bản phối hoàn toàn mới, được kết hợp âm thanh của những nhạc cụ dân tộc miền núi.

Phương Khanh của đội Hồ Hoài Anh Lưu Hương Giang tiếp tục phát huy sở trường ở phong cách hát opera với ca khúc Time to say goodbye (Nhạc: Francesco Sartori, Lời: Lucio Quarantotto).

Phương Khanh của đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang tiếp tục phát huy sở trường ở phong cách hát opera với ca khúc ‘Time to say goodbye’ (Nhạc: Francesco Sartori, Lời: Lucio Quarantotto).

Tiến Quang, Hà Minh, Hà Vy của đội Dương Khắc Linh cùng thể hiện ca khúc Con đường tôi (Sáng tác: Khắc Hưng).

Tiến Quang, Hà Minh, Hà Vy của đội Dương Khắc Linh cùng thể hiện ca khúc ‘Con đường tôi’ (Sáng tác: Khắc Hưng).

Thu Thủy, Phương Khanh, Hồng Minh của đội Hồ Hoài Anh Lưu Hương Giang cùng hòa giọng với ca khúc Lý cây đa dân ca Quan họ Bắc Ninh.

Thu Thủy, Phương Khanh, Hồng Minh của đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang cùng hòa giọng với ca khúc ‘Lý cây đa’ dân ca Quan họ Bắc Ninh.

Bạn có thể xem chương trình trên FPT Play, cài đặt ứng dụng tại:

Tải FPT Play để xem các Game Show, TV Show hấp dẫn khác
 

Khánh Minh
Ảnh:Phước Trí

Theo ngoisao

Tin khác