Trường đào tạo nam sinh tại Canada

Trung học St. George đào tạo, hỗ trợ học sinh trong học tập lẫn sinh hoạt để các em trở thành những người đàn ông thành đạt trong tương lai.

St. George, Canada được thành lập vào năm 1930, là một trong những trường trung học phổ thông tốt nhất dành cho nam sinh. Trường nằm ở thành phố danh tiếng Vancouver, gần trường Đại học British Columbia, cung cấp cho trên 1.100 nam sinh từ hơn 20 quốc gia các chương trình chuẩn bị đại học toàn diện, thử thách nhất trong môi trường học tập an toàn và tận tâm. Trường Trung học St. George đào tạo, hỗ trợ các em học sinh trong cả học tập lẫn sinh hoạt – tập trung vào nhu cầu cũng như phương pháp học tập riêng biệt cho nam sinh; giúp các em trở thành những người đàn ông thành đạt trong tương lai.

Các bạn học sinh, sinh viên quan tâm có thể tham dự hội thảo trường Trung học St. George, Canada với sự có mặt đại diện trường đến từ Canada cùng nhiều thông tin bổ ích và cơ hội học bổng toàn phần sẽ diễn ra vào 17h30 – 19h30, ngày 13/11, tại văn phòng Capstone Vietnam, 22 Trần Quý Khoách, quận 1, TP HCM. Đăng ký tham dự tại đây. Đặc biệt, phụ huynh và các em học sinh đến tham dự hội thảo sẽ được Capstone Việt Nam miễn phí tư vấn nộp hồ sơ vào trường Trung học St.George. 

truong-dao-tao-nam-sinh-tai-canada

Trường trung học St George cung cấp chương trình nội trú dành riêng cho sự phát triển toàn diện của nam sinh.

St. George có 90 môn học, từ toán cao cấp đến tâm lý học, hơn 20 khóa học AP được công nhận trên toàn thế giới; hơn 50 hoạt động thể thao, 50 câu lạc bộ, một chương trình hoạt động cộng đồng cho học sinh tham gia xây dựng trường học ở quốc gia khác. Trường cung cấp cho học sinh những gì tốt nhất để học ở các trường đại học hàng đầu và bước ra cuộc sống đầy thử thách. Vì thế, 100% học sinh tại St. George được nhận vào hơn 700 trường đại học tốt nhất trên toàn thế giới. Thực tế cho thấy hơn 30% học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học top đầu nước Mỹ, 10% được nhận vào các trường đại học top đầu tại Anh quốc.

Tại St. George, học sinh được yêu cầu bắt buộc tham gia vào trên 100 đội tuyển thể thao. Điều này giúp mỗi nam sinh có thói quen sinh hoạt khỏe mạnh và tích cực, được duy trì lâu dài ngay cả khi các em không còn học tập tại trường. Các nam sinh của trường được học ý nghĩa của việc luyện tập thể chất và cân bằng giữa công việc, học tập và giải trí. St. George thực sự là môi trường thú vị dành cho nam sinh trong học tập và hình thành nhân cách, thói quen sống để trở thành công dân toàn cầu tích cực trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ Capstone Việt Nam:

– 22 Trần Quý Khoách, quận 1, TP HCM.  Tel: (08) 3 848 2628. Fax: (08) 3 848 2608. Hotline: 0904 553 459 (Ms. Lan Anh).

Email : duhoc.hcm@capstonevietnam.com.

Website: capstonevietnam.com.

(Nguồn: Capstone Việt Nam)

Theo Vnexpress

Tin khác