Trường Giang, Kỳ Duyên đau đớn gào thét khi thử ‘vượt cạn’

Hoa hậu Việt Nam 2014 cùng dàn nghệ sĩ ‘hot’ trải qua những phút giây khó quên trên bàn đẻ trong chương trình ‘Khi đàn ông mang bầu’.

Tham gia gameshow Khi đàn ông mang bầu, vợ chồng Trấn Thành và cặp đôi Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn phải mặc những chiếc áo bầu đặc biệt. Trang phục này được thiết kế với chức năng khiến người mặc có cảm giác như đang mang thai thật. Dàn nghệ sĩ trải qua những thử thách khó khăn khi làm cha mẹ. 

Tham gia gameshow ‘Khi đàn ông mang bầu’, vợ chồng Trấn Thành và cặp đôi Kỳ Duyên – Hứa Vĩ Văn phải mặc những chiếc áo bầu đặc biệt. Trang phục này được thiết kế với chức năng khiến người mặc có cảm giác như đang mang thai thật. Dàn nghệ sĩ trải qua những thử thách khó khăn khi làm cha mẹ. 

Kỳ Duyên rên la dữ dội khi có cảm giác em bé trong bụng đang quẫy đạp, đòi ra ngoài.

Kỳ Duyên rên la dữ dội khi có cảm giác em bé trong bụng đang quẫy đạp, đòi ra ngoài.

Hứa Vĩ Văn gào thét lúc cơn đau đẻ bất ngờ ập đến.

Hứa Vĩ Văn gào thét lúc cơn đau đẻ bất ngờ ập đến.

Anh và Kỳ Duyên được các bác sĩ phụ sản chăm sóc, giúp vượt cạn.

Anh và Kỳ Duyên được các bác sĩ phụ sản chăm sóc, giúp ‘vượt cạn’.

Trường Giang nghiến răng cố chịu đau nhưng không thành công.

Trường Giang nghiến răng cố chịu đau nhưng không thành công.

Anh kêu to vào giây phút bác sĩ thông báo em bé sắp ra. 

Anh kêu to vào giây phút bác sĩ thông báo ’em bé sắp ra’. 

Hương Giang đau đớn nhưng hạnh phúc vì một lần trong đời được nếm trải cảm giác mang thai. Tôi thấy mình là người phụ nữ hoàn hảo khi trải qua những cảm xúc thế này, Hoa hậu chuyển giới nói.

Hương Giang đau đớn nhưng hạnh phúc vì một lần trong đời được nếm trải cảm giác mang thai. ‘Tôi thấy mình là người phụ nữ hoàn hảo khi trải qua những cảm xúc thế này’, Hoa hậu chuyển giới nói.

Hari Won ghê răng trước cảnh Trấn Thành đau chết đi sống lại trên bàn đẻ. Chương trình Khi đàn ông mang bầu phát sóng vào 20h30 thứ năm hàng tuần trên Đài truyền hình Việt Nam, bắt đầu từ ngày 24/5.

Hari Won ‘ghê răng’ trước cảnh Trấn Thành đau ‘chết đi sống lại’ trên bàn đẻ. Chương trình ‘Khi đàn ông mang bầu’ phát sóng vào 20h30 thứ năm hàng tuần trên Đài truyền hình Việt Nam, bắt đầu từ ngày 24/5.

Hương Giang |

Theo Ngoisao

Tin khác