“UME CHAN” – NGƯỜI BẠN MƠ CỦA MỌI GIA ĐÌNH

Đúng như cái tên nghe là đã thấy thân thương, “Ume chan” giống như quả mơ bé nhỏ, người bạn của mỗi gia đình khi nghĩ đến một sản phẩm nước mơ truyền thống thơm ngon, hợp vệ sinh và tốt cho sức khỏe.

Giữa thị trường nước giải khát rất phong phú như hiện nay, dù có nhiều sản phẩm nước giải khát mới ra đời, trong nước có, nhập khẩu có; một bộ phận không nhỏ người tiêu dùng vẫn “trung thành” với những sản phẩm nước giải khát truyền thống như nước sấu, nước mơ, nước dâu…Mùa nào thức nấy, những thứ nước ngon lành được làm từ những hoa quả truyền thống quê hương không chỉ giúp giải khát, không chỉ giúp gợi lên những tình cảm thân thương gia đình mà còn tốt và lành.

Nhưng chẳng phải con người ta bây giờ bận rộn quá sao? Muốn ngâm mơ, ngâm sấu, chí ít cũng phải bỏ ra cả nửa ngày lựa, rửa, rồi ngâm. Kỳ công thế nên dù muốn lắm, nhiều người vẫn tặc lưỡi “Thôi thì mua ngoài uống cho nhanh”, cho dù nhắm mắt biết là ở ngoài hàng nhiều khi người ta đâu có chịu khó lựa kỹ từng trái, rồi cọ rửa vệ sinh giống như ở nhà…

Kể từ tháng 10 này, những người tiêu dùng yêu thương thứ nước mơ ngon lành truyền thống ấy có thêm một lựa chọn. Sản phẩm nước mơ ngâm đường “Ume chan” của Công ty Ajinomoto Việt Nam ra đời, vẫn là trái mơ tươi chín tới của vùng núi phía Bắc Việt Nam, vẫn là quy trình ngâm đường trong 4 – 5 tháng truyền thống, nhưng giờ đây áp dụng thêm công nghệ độc đáo Nhật Bản và chỉ tiêu chất lượng nghiêm ngặt. Nhờ thế, thành phẩm là những hũ mơ ngâm đường mang trọn hương vị truyền thống nhưng thơm ngon hơn với trái mơ thơm giòn, căng mượt, chua chua, ngọt ngọt hài hòa thanh tao; phần nước cốt sóng sánh màu nâu đỏ tự nhiên đẹp mắt.

Không phải nói thêm thì những lợi ích sức khỏe của trái mơ là không phải bàn cãi. Với “Ume chan”, nay một thức uống ngon lành và tốt cho sức khỏe có thể hiện hữu một cách đơn giản trong mỗi gia đình. Có thể uống lạnh với đá hay pha thành thức uống nóng cho mùa đông sắp tới, đó hoàn toàn là lựa chọn của bạn.

Hoài Thanh

Theo dantri

Tin khác