Ứng dụng công nghệ giúp bạn nấu ăn nhanh, ngon hơn

Ngoài việc lên thực đơn, hướng dẫn nấu ăn đơn giản bằng video, Feedy.vn còn giúp bạn lưu lại những công thức yêu thích, đưa ra danh sách nguyên liệu cần mua.

Chỉ cần sở hữu chiếc smartphone, ứng dụng này sẽ giúp bữa ăn của bạn trở nên hấp dẫn, trình độ nấu nướng của bạn cũng sẽ được nâng cao.

Với giao diện được thiết kế nhất quán, ứng dụng ẩm thực Feedy.vn phù hợp với tất cả các thết bị smartphone, máy tính bảng… Các nội dung được hiển thị theo khối, gồm hình ảnh và tiêu đề rõ ràng. Bố cục này giúp người dùng dễ dàng cập nhật các thông tin, nắm bắt nội dung nhanh chóng.

ung-dung-cong-nghe-giup-ban-nau-an-nhanh-ngon-hon

Feedy.vn đang giữ vị trí số 1 trong ứng dụng về ẩm thực trên hệ điều hành IOS.

Khởi đầu giản đơn

Ứng dụng Feedy.vn dành cho người mê nấu ăn với những công thức từ đơn giản nhất mà không yêu cầu kỹ thuật phức tạp đến những món ăn vô cùng cầu kỳ.

Đặc biệt, ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn nấu ăn bằng video chứ không phải những công thức nấu ăn đơn giản được ghi trên màn hình, khiến quá trình vào bếp trở nên sống động, bạn sẽ tiếp thu được công thức nhanh hơn.

ung-dung-cong-nghe-giup-ban-nau-an-nhanh-ngon-hon-1

Nấu ăn dễ dàng với hàng loạt công thức trên ứng dụng công nghệ Feedy.

Với tính năng share trên từng tin bài cụ thể, người dùng có thể chia sẻ thông tin về công thức nấu ăn lên Facebook hoặc lưu vào mục yêu thích mà không cần phải ghi chép. Với hàng nghìn công thức nấu ăn, bạn có thể lựa chọn cho mình công thức phù hợp với từng thời gian hay dịp lễ Tết…

Chuẩn bị nguyên liệu đầy đủ, dễ dàng

Một trong những điều khó chịu nhất khi nấu ăn là bạn phát hiện ra mình bị thiếu nguyên liệu. Feedy.vn không chỉ dạy nấu ăn qua video mà còn mang đến cho bạn “Danh sách đi chợ” đầy đủ.

Chức năng này giúp người dùng không cần phải ghi chép lại các nguyên liệu khi đi chợ để nấu món ăn, bạn chỉ cần click vào “Danh sách đi chợ” thì danh sách tổng hợp các nguyên liệu sẽ hiện ra. Nguyên liệu nào đã mua, bạn chỉ cần tích vào ứng dụn, nó sẽ tự động đánh dấu lại, điều này giúp bạn không bỏ sót nguyên liệu khi đi chợ, tiết kiệm thời gian nấu ăn.

ung-dung-cong-nghe-giup-ban-nau-an-nhanh-ngon-hon-2

“Danh sách đi chợ” tiện lợi.

Cập nhật các địa điểm ăn ngon

Không chỉ dạy nấu ăn chuyên nghiệp, bạn chỉ cần chọn khu vực muốn tìm kiếm, Feedy sẽ mang đến những gợi ý về địa điểm ăn ngon đã được cộng đồng trải nghiệm và đánh giá.

Ngoài ra, Feedy cho phép bạn tạo tài khoản để chia sẻ, bình luận về các địa điểm có chất lượng tốt hay không để nâng cao chất lượng phục vụ.

Feedy hiện có vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng ẩm thực của App Store và trong Top 60 ẩm thực trên Google Play (vị trí 56).

Bạn có thể cài App Feedy trên App Store, Googel Play hoặc theo dõi qua Fanpage Feedy.vn. IOS: http://apple.co/2gPHt6V; Android: http://bit.ly/2htsNhx.

(Nguồn: Feedy.vn)

 

Theo vnexpress

Tin khác