Ứng dụng di động Spotify sắp có thay đổi lớn

Theo PhoneArena, trong một nỗ lực để chống lại sự tăng trưởng của Apple Music và những dịch vụ nhạc trực tuyến khác, Spotify đã lên kế hoạch cho những thay đổi trong phiên bản miễn phí của dịch vụ, như báo cáo của Bloomberg tuyên bố vào tuần trước.
Nhưng đó không phải là điều duy nhất mà Spotify có kế hoạch cải thiện dịch vụ của mình. Theo xác nhận của The Verge, Spotify sẽ tổ chức một sự kiện thông báo về những thay đổi lớn đang đến với ứng dụng di động của hãng.

Tin liên quan

Spotify sắp có bản miễn phí cho thiết bị di độngSpotify chuẩn bị ‘lấn sân’ thiết bị phần cứngSpotify lên sàn, định giá gần 30 tỉ USD
Quan trọng hơn, các quan chức của Spotify sẽ tham dự sự kiện này, bao gồm cả trưởng phòng R&D Gustav Söderström, phó chủ tịch phát triển sản phẩm Babar Zafar và người đứng đầu dịch vụ sáng tác toàn cầu Troy Carter. Vẫn chưa có thông tin chính xác ngày tổ chức sự kiện nhưng các tin đồn cho biết nó rơi vào ngày 24.4.
Ngoài các cải tiến cho dịch vụ phát nhạc trực tuyến miễn phí và ứng dụng di động, Spotify cũng được đồn đại sẽ sớm công bố một loa thông minh, khiến sự kiện sắp tới thêm phần thú vị.

Theo Thanhnien

Tin khác