Vivo trình làng smartphone V11 tích hợp cảm biến vân tay nhúng trong màn hình

Vivo V11 được thiết kế với màn hình tràn Halo FullView Super AMOLED có tai thỏ được cải tiến cực nhỏ. Với đường viền siêu mỏng 1,76 mm, thiết kế cong cạnh 3D, tỷ lệ màn hình trên thân máy lên đến 91,27%, kích thước 6,41 inch.
Vivo V11 sở hữu camera kép ở mặt sau tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) với cảm biến 12 MP + 5 MP khẩu độ f/1.8 và kích thước điểm ảnh 1,28μm. Camera trước 24 MP lấy nét tự động trong 0,03 giây. Sản phẩm này còn trang bị công nghệ chụp ngược sáng AI HDR với kỹ thuật tích hợp nhiều bức ảnh và tự điều chỉnh độ phơi sáng không đồng đều để khôi phục phong cảnh thực tế và cho ra bức ảnh hoàn hảo bất chấp điều kiện ánh sáng yếu hay ngược sáng.
Về cấu hình, Vivo V11 sử dụng vi xử lý Snapdragon 660 với 6 GB RAM, bộ nhớ trong 128 GB và pin 3.400 mAh (hỗ trợ công nghệ sạc nhanh, 30 phút sạc có thể dùng được 181 giờ ở chế độ chờ). Ngoài ra, máy còn trang bị trợ lý ảo riêng có tên Jovi.

Tin liên quan

Apple chiếm ‘miếng bánh lớn’ lợi nhuận smartphone toàn cầuCảm biến vân tay nhúng vào màn hình sẽ thành tiêu chuẩn trên smartphone tầm trungĐiện thoại toàn màn hình Vivo Nex chính thức ra mắt

Vivo trình làng smartphone V11 tích hợp cảm biến vân tay nhúng trong màn hình - ảnh 1

Do không cần đặt vùng cảm biến vân tay ở mặt sau, nên V11 có thiết kế rất thông thoáng
Ảnh: T.Luân Điểm ấn tượng nhất ở sản phẩm này là chính hệ thống cảm biến vân tay được tích hợp ngay dưới màn hình của máy. Theo đó, nhờ cảm biến đặt dưới màn hình nên người dùng sẽ thấy được ở mặt trước là dạng màn hình toàn bộ, còn mặt sau do không còn cần chứa cụm cảm biến vân tay nên máy cũng thông thoáng hơn.
Bên cạnh V11, Vivo cũng cũng giới thiệu thêm phiên bản V11i với mức giá rẻ hơn và không có cảm biến vân tay trong màn hình. Ngoài ra, vi xử lý máy không sử dụng Snapdragon 660 nữa mà là Helio P60 đến từ Mediatek, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 128 GB, màn hình 6,3 inch, camera sau 16 + 5 MP F/2.0, camera trước 25 MP F/2.0.

Theo Thanhnien

Tin khác