Vợ chồng Lưu Hương Giang hiếm hoi khoe ảnh rõ mặt con gái thứ hai

Cô bé Misu đã 2 tuổi và được mọi người nhận xét có gương mặt giống bố – nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. 

Trên Facebook cá nhân, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh khiến bạn bè thích thú khi update ảnh đại diện là hai con gái Mina, Misu mặc quần áo ton sur ton. Đây là lần đầu tiên tác giả Dẫu có lỗi lầm công khai khoảnh khắc rõ mặt nàng công chúa thứ hai. 

Trên Facebook cá nhân, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh khiến bạn bè thích thú khi update ảnh đại diện là hai con gái Mina, Misu mặc quần áo ton sur ton. Đây là lần đầu tiên tác giả ‘Dẫu có lỗi lầm’ công khai khoảnh khắc rõ mặt nàng công chúa thứ hai. 

a

Misu (tên thật: Tú Anh) năm nay đã 2 tuổi. Từ lúc chào đời, cô nhóc được bố mẹ ‘giấu kín’ về hình ảnh nên công chúng rất tò mò. Khi vừa khoe ảnh Misu, bạn bè của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã hết lời khen ngợi cô bé đáng yêu như một thiên thần. Misu sở hữu đôi mắt to như chị gái nhưng lại có nét giống bố nhiều hơn. Trong khi đó, cô chị Mina thừa hưởng nét đẹp của mẹ Lưu Hương Giang. 

a

Trước đó, vợ chồng Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang hoàn toàn không tiết lộ rõ gương mặt bé Misu trong những hình ảnh của cả gia đình trên mạng xã hội. Ngay cả chuyện ‘vượt cạn’ lần hai, cặp đôi cũng không chia sẻ rộng rãi. 

a

Misu và Misa là niềm tự hào của nàng ‘Cải Bắp’ bởi cả hai đều rất ngoan ngoãn. 

Dù mới 2 tuổi nhưng Misu đã tỏ ra yêu thích âm nhạc khi khua tay múa theo bài hát của mẹ. 

Dù mới 2 tuổi nhưng Misu đã tỏ ra yêu thích âm nhạc khi khua tay múa theo bài hát của mẹ. 

a

Trong khi ông xã Hồ Hoài Anh là nhà sản xuất nổi tiếng, đứng sau thành công của nhiều gameshow truyền hình, Lưu Hương Giang cũng có sự nghiệp ca hát thành công. Cô còn lấn sân kinh doanh khi mở spa làm đẹp tại TP HCM. Dù bận rộn nhưng giọng ca ‘Đừng ngoảnh lại’ luôn cố gắng dành thời gian chăm sóc cho hai con gái, đặc biệt là bé Misu. 

a

Mina, con gái đầu lòng của cặp đôi đã gần 7 tuổi. Cô bé đang theo học trường quốc tế và từng gây sốt với khả năng tiếng Anh trôi chảy. 

Theo Ngoisao

Tin khác