Vũ Cát Tường lôi kéo khán giả lên sân khấu hát cùng mình

Giọng ca ‘Yêu xa’ đã có buổi giao lưu gần gũi và hát tặng fan thủ đô nhân dịp ra MV mới. 

vu-cat-tuong-loi-keo-khan-gia-len-san-khau-hat-cung-minh

Hôm qua (18/6), Vũ Cát Tường ăn mặc cá tính khi xuất hiện trong buổi gặp fan Hà Nội tại một phòng trà. Đây là dịp cô giới thiệu MV mới ‘Don’t you go’ đến người hâm mộ. Dù sản phẩm mới phát hành được 2 tuần nhưng đã đạt được 350.000 view trên Youtube. Vũ Cát Tường chia sẻ, khi sáng tác bài hát, cô viết lời 100% bằng tiếng Anh, nhưng lúc thực hiện, cô lại chuyển sang tiếng Việt để dễ tiếp cận người nghe.

vu-cat-tuong-loi-keo-khan-gia-len-san-khau-hat-cung-minh-1

MV ‘Don’t you go’ được Á quân Idol quay tại Hà Nội với những cảnh quay đẹp mắt tại bể bơi. Cô tiết lộ rằng, sau 2 ngày dầm mình dưới nước, cô đã bị ốm.

vu-cat-tuong-loi-keo-khan-gia-len-san-khau-hat-cung-minh-2

Nói về ý tưởng của MV, Vũ Cát Tường cho biết, khán giả lầm tưởng cô là bạn gái của anh chàng trong video, nhưng thực ra, cô chỉ đóng vai trò như người mang âm nhạc đến cho chàng trai, giúp anh thoát khỏi tâm trạng tù túng. Cô cho rằng, trong mỗi con người đều có một khoảng trống mà không ai có thể hiểu và đồng cảm. Những lúc như vậy, chỉ cần nghe một ca khúc hợp tâm trạng, mọi muộn phiền dường như dần tan biến. 

vu-cat-tuong-loi-keo-khan-gia-len-san-khau-hat-cung-minh-3

Là người cầu toàn, tác giả ‘Yêu xa’ rất tự tin mỗi lần phát hành sản phẩm mới. Tuy nhiên, cũng vì quá kỹ tính, cô luôn phải suy nghĩ làm sao để khán giả không cảm thấy nhàm chán. 

vu-cat-tuong-loi-keo-khan-gia-len-san-khau-hat-cung-minh-4

Tại buổi giao lưu, Vũ Cát Tường đã thể hiện lại một số hit gắn liền với tên tuổi như ‘Vết mưa’, ‘Mơ’ và ca khúc mới nhất ‘Don’t you go’. 

vu-cat-tuong-loi-keo-khan-gia-len-san-khau-hat-cung-minh-5

Cô còn lôi kéo khán giả đứng dậy và lên sân khấu để hát và nhảy cùng mình. 

vu-cat-tuong-loi-keo-khan-gia-len-san-khau-hat-cung-minh-6

Vũ Cát Tường trong vòng vây của người hâm mộ Hà Nội. 

Ảnh:Tường Huy

Theo Ngoisao

Tin khác